Sản phẩm nổi bật

Tin tức

Facebook

Hỗ trợ trực tuyến
 • - KINH DOANH

  Gọi: 0938.487.488

 • HOTLINE :0963.807.808 - .

Tư vấn mua laptop mini
Nếu nhu cầu bạn cần di chuyển nhiều nên mua máy tính mini của thương hiệu acer hoặc gateway, còn bạn muốn thương hiệu chút thì sử dụng laptop HP hặc Sony, Dell XPS phù hợp với những bạn thích cấu hình mạnh và kiều dáng đẹp.

 • Laptop mini thường được thiết kế, nhỏ gọn, mẫu mã liên tục cải tiến giúp thị trường laptop mini khởi sắc sau một thời gian trầm lắng giá cả cũng phù hợp với túi tiền của khách hàng. 
 • Một số ưu đặc điểm nổi bật của laptop mini giá rẻ  là : nhỏ, gọn, giá “rẻ”… đang khách hàng quan tâm. Thậm chí nhiều người đã có laptop rồi nhưng vẫn trang bị thêm một “em” mini dự phòng để tiện cho việc di chuyển (đọc tin tức, soạn thảo văn bản…).
 • “Nếu so sánh trọng lượng  một chiếc laptop  lớn nặng 2-3kg với chiếc laptop mini thì sẽ thấy sự khác biệt rõ rệt. Về giá tiền, laptop bình thường có giá cao hơn khoảng 2-3 triệu đồng/chiếc, thậm chí giá đắt gấp 2-3 lần chiếc mini. Do vậy, tùy túi tiền, mục đích sử dụng, khách hàng có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp cho riêng mìnhKhi cần di chuyển Công tác xa, đi du lịch dã ngoại…,thì khách hàng sẽ chọn một chiếc laptop nhỏ gọn, trọng lượng trên dưới 1kg là hoàn toàn phù hợp. Chính vì vậy máy tính mini vẫn đủ sức chinh phục giới văn phòng, học sinh, sinh viên… “Chỉ là chiếc máy tiện lợi, thay thế tạm thời trong những chuyến đi du lịch nên tôi không đòi hỏi sản phẩm ngang bằng chiếc máy tính thông thường. Miễn sao nhỏ, nhẹ, vừa tiền là được rồi” 
 • Theo các tư vấn viên máy tính, phần lớn các sản phẩm laptop mini đều có tính năng tiết kiệm năng lượng, giúp pin dùng lâu; được thiết kế làm giảm sự tỏa nhiệt (ở những khu vực tiếp xúc chính: phần đáy, chỗ đặt lòng bàn tay và bàn phím).
 • Đối tượng sử dụng laptop mini thầy cô giáo cần trình chiếu, những người làm văn phòng thường xuyên có nhu cầu di chuyển, những người chơi nhạc sống.Hiện tại trên thị trường có rất nhiều loại laptop mini bạn nên chọn loại nào tốt mà phù hợp với nhu cầu của mình sau đây mình xin giới thiệu 1 số dòng laptop để các bạn lựa chọn.
 • Laptop mini 10 inch thương hiệu Acer hoặc Gateway ưu điểm gọn nhẹ mẫu mã đẹp, linh kiện thay thế khi hư hỏng rất nhiều và rẻ giá thành phù hợp cho mọi đối tượng khi mua nên chọn những máy dòng cao như Chip Atom N570 và N2600 (4CPU) xem phim lướt web không bị lag hay dựt.Laptop mini Asus linh kiện thay rất ít nên giá linh kiện được đẩy lên cao và một số linh kiện không có trên thị trường.
 • Laptop Mini 11.6 inch HP hoặc Sony màn hình lớn hơn giá sản phẩm thường cao hơn so với máy tính mini thông thường dành cho đối tượng tầm trung chất lượng sử dụng ổn định.
 • Laptop mini dell XPS  13.3 inch nhưng kích thước chỉ bằng laptop 11.6 inch là sản phẩm dành cho đối tượng cao cấp được thiết kế dành riêng cho doanh nhân, vỏ ngoài được làm bằng nhôm và carbon nhìn rất bắt mắt, cấu hình cao có rất nhiều mẫu để bạn lựa chọn